วิธีซ่อนบัญชีบนทวิตเตอร์
ซ่อนคือฟีเจอร์ที่ช่วยให้คุณสามารถลบทวีตของบัญชีจากลำดับเหตุการณ์ของคุณโดยไม่ต้องเลิกติดตามหรือบล็อคบัญชีดังกล่าว บัญชีที่ถูกซ่อนจะไม่รู้ว่าคุณได้ซ่อนบัญชีของพวกเขา และคุณสามารถเลิกซ่อนบัญชีเหล่านี้ได้ทุกเมื่อ หากต้องการเข้าถึงรายชื่อบัญชีที่คุณซ่อน โปรดไปที่ การตั้งค่าบัญชีที่ซ่อน บน x.com หรือการตั้งค่าแอพของคุณบนทวิตเตอร์สำหรับ iOS หรือ Android
หากต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับการซ่อนการแจ้งเตือน โปรดอ่าน ตัวเลือกการซ่อนขั้นสูงบนทวิตเตอร์ของเรา
สิ่งสำคัญที่ควรทราบเกี่ยวกับการซ่อน มีดังนี้
- บัญชีที่ถูกซ่อนยังสามารถติดตามคุณได้และคุณสามารถติดตามบัญชีที่ถูกซ่อนได้ การซ่อนบัญชีจะไม่ส่งผลให้คุณเลิกติดตามบัญชีดังกล่าว
- การซ่อนบัญชีไม่ส่งผลต่อความสามารถของบัญชีในการส่งข้อความส่วนตัวถึงคุณ
- คุณจะไม่ได้รับการแจ้งเตือนแบบพุชหรือ SMS จากบัญชีที่ถูกซ่อนอีกต่อไป
สำหรับบัญชีที่ถูกซ่อนซึ่งคุณติดตามอยู่นั้น
- การตอบกลับและพูดถึงโดยบัญชีที่ถูกซ่อนจะยังคงปรากฏในแท็บการแจ้งเตือน
- ทวีตจากบัญชีที่ถูกซ่อนซึ่งโพสต์ก่อนที่บัญชีจะถูกซ่อน จะถูกลบจากลำดับเหตุการณ์หน้าแรก
- เมื่อคุณคลิกหรือแตะบทสนทนา คุณจะสามารถเห็นการตอบกลับจากบัญชีที่ถูกซ่อน
สำหรับบัญชีที่ถูกซ่อนซึ่งคุณไม่ได้ติดตามนั้น
- การตอบกลับและพูดถึงจะไม่ปรากฏในแท็บการแจ้งเตือนของคุณ
- หากคุณซ่อนบัญชีที่คุณไม่ได้ติดตาม และบัญชีดังกล่าวเริ่มบทสนทนาที่พูดถึงคุณ คุณจะได้รับเฉพาะการแจ้งเตือนจากบัญชีที่คุณติดตามซึ่งตอบกลับในบทสนทนาและพูดถึงคุณเท่านั้น หากคุณต้องการดูการพูดถึงทั้งหมด คุณสามารถทำได้โดย ค้นหา ชื่อผู้ใช้ของคุณ
- เมื่อคุณคลิกหรือแตะบทสนทนา คุณจะไม่สามารถเห็นการตอบกลับจากบัญชีที่ถูกซ่อน
- หากบัญชีที่คุณไม่ได้ซ่อนรีทวีตที่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับบัญชีที่คุณซ่อนไว้ ทวีตจะถูกซ่อนพร้อมกับแสดงข้อความ ทวีตนี้ไม่พร้อมใช้งาน
ซ่อนคือฟีเจอร์ที่ช่วยให้คุณสามารถลบทวีตของบัญชีจากลำดับเหตุการณ์ของคุณโดยไม่ต้องเลิกติดตามหรือบล็อคบัญชีดังกล่าว บัญชีที่ถูกซ่อนจะไม่รู้ว่าคุณได้ซ่อนบัญชีของพวกเขา และคุณสามารถเลิกซ่อนบัญชีเหล่านี้ได้ทุกเมื่อ หากต้องการเข้าถึงรายชื่อบัญชีที่คุณซ่อน โปรดไปที่ การตั้งค่าบัญชีที่ซ่อน บน x.com หรือการตั้งค่าแอพของคุณบนทวิตเตอร์สำหรับ iOS หรือ Android
หากต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับการซ่อนการแจ้งเตือน โปรดอ่าน ตัวเลือกการซ่อนขั้นสูงบนทวิตเตอร์ของเรา
สิ่งสำคัญที่ควรทราบเกี่ยวกับการซ่อน มีดังนี้
- บัญชีที่ถูกซ่อนยังสามารถติดตามคุณได้และคุณสามารถติดตามบัญชีที่ถูกซ่อนได้ การซ่อนบัญชีจะไม่ส่งผลให้คุณเลิกติดตามบัญชีดังกล่าว
- การซ่อนบัญชีไม่ส่งผลต่อความสามารถของบัญชีในการส่งข้อความส่วนตัวถึงคุณ
- คุณจะไม่ได้รับการแจ้งเตือนแบบพุชหรือ SMS จากบัญชีที่ถูกซ่อนอีกต่อไป
สำหรับบัญชีที่ถูกซ่อนซึ่งคุณติดตามอยู่นั้น
- การตอบกลับและพูดถึงโดยบัญชีที่ถูกซ่อนจะยังคงปรากฏในแท็บการแจ้งเตือน
- ทวีตจากบัญชีที่ถูกซ่อนซึ่งโพสต์ก่อนที่บัญชีจะถูกซ่อน จะถูกลบจากลำดับเหตุการณ์หน้าแรก
- เมื่อคุณคลิกหรือแตะบทสนทนา คุณจะสามารถเห็นการตอบกลับจากบัญชีที่ถูกซ่อน
สำหรับบัญชีที่ถูกซ่อนซึ่งคุณไม่ได้ติดตามนั้น
- การตอบกลับและพูดถึงจะไม่ปรากฏในแท็บการแจ้งเตือนของคุณ
- หากคุณซ่อนบัญชีที่คุณไม่ได้ติดตาม และบัญชีดังกล่าวเริ่มบทสนทนาที่พูดถึงคุณ คุณจะได้รับเฉพาะการแจ้งเตือนจากบัญชีที่คุณติดตามซึ่งตอบกลับในบทสนทนาและพูดถึงคุณเท่านั้น หากคุณต้องการดูการพูดถึงทั้งหมด คุณสามารถทำได้โดย ค้นหา ชื่อผู้ใช้ของคุณ
- เมื่อคุณคลิกหรือแตะบทสนทนา คุณจะไม่สามารถเห็นการตอบกลับจากบัญชีที่ถูกซ่อน
- หากบัญชีที่คุณไม่ได้ซ่อนรีทวีตที่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับบัญชีที่คุณซ่อนไว้ ทวีตจะถูกซ่อนพร้อมกับแสดงข้อความ ทวีตนี้ไม่พร้อมใช้งาน
ซ่อนคือฟีเจอร์ที่ช่วยให้คุณสามารถลบทวีตของบัญชีจากลำดับเหตุการณ์ของคุณโดยไม่ต้องเลิกติดตามหรือบล็อคบัญชีดังกล่าว บัญชีที่ถูกซ่อนจะไม่รู้ว่าคุณได้ซ่อนบัญชีของพวกเขา และคุณสามารถเลิกซ่อนบัญชีเหล่านี้ได้ทุกเมื่อ หากต้องการเข้าถึงรายชื่อบัญชีที่คุณซ่อน โปรดไปที่ การตั้งค่าบัญชีที่ซ่อน บน x.com หรือการตั้งค่าแอพของคุณบนทวิตเตอร์สำหรับ iOS หรือ Android
หากต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับการซ่อนการแจ้งเตือน โปรดอ่าน ตัวเลือกการซ่อนขั้นสูงบนทวิตเตอร์ของเรา
สิ่งสำคัญที่ควรทราบเกี่ยวกับการซ่อน มีดังนี้
- บัญชีที่ถูกซ่อนยังสามารถติดตามคุณได้และคุณสามารถติดตามบัญชีที่ถูกซ่อนได้ การซ่อนบัญชีจะไม่ส่งผลให้คุณเลิกติดตามบัญชีดังกล่าว
- การซ่อนบัญชีไม่ส่งผลต่อความสามารถของบัญชีในการส่งข้อความส่วนตัวถึงคุณ
- คุณจะไม่ได้รับการแจ้งเตือนแบบพุชหรือ SMS จากบัญชีที่ถูกซ่อนอีกต่อไป
สำหรับบัญชีที่ถูกซ่อนซึ่งคุณติดตามอยู่นั้น
- การตอบกลับและพูดถึงโดยบัญชีที่ถูกซ่อนจะยังคงปรากฏในแท็บการแจ้งเตือน
- ทวีตจากบัญชีที่ถูกซ่อนซึ่งโพสต์ก่อนที่บัญชีจะถูกซ่อน จะถูกลบจากลำดับเหตุการณ์หน้าแรก
- เมื่อคุณคลิกหรือแตะบทสนทนา คุณจะสามารถเห็นการตอบกลับจากบัญชีที่ถูกซ่อน
สำหรับบัญชีที่ถูกซ่อนซึ่งคุณไม่ได้ติดตามนั้น
- การตอบกลับและพูดถึงจะไม่ปรากฏในแท็บการแจ้งเตือนของคุณ
- หากคุณซ่อนบัญชีที่คุณไม่ได้ติดตาม และบัญชีดังกล่าวเริ่มบทสนทนาที่พูดถึงคุณ คุณจะได้รับเฉพาะการแจ้งเตือนจากบัญชีที่คุณติดตามซึ่งตอบกลับในบทสนทนาและพูดถึงคุณเท่านั้น หากคุณต้องการดูการพูดถึงทั้งหมด คุณสามารถทำได้โดย ค้นหา ชื่อผู้ใช้ของคุณ
- เมื่อคุณคลิกหรือแตะบทสนทนา คุณจะไม่สามารถเห็นการตอบกลับจากบัญชีที่ถูกซ่อน
- หากบัญชีที่คุณไม่ได้ซ่อนรีทวีตที่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับบัญชีที่คุณซ่อนไว้ ทวีตจะถูกซ่อนพร้อมกับแสดงข้อความ ทวีตนี้ไม่พร้อมใช้งาน
การซ่อนจากทวีต
แตะไอคอนเพิ่มเติม ที่อยู่ด้านบนสุดของทวีตจากบัญชีที่คุณต้องการซ่อน
แตะ ซ่อน
การซ่อนจากข้อมูลส่วนตัว
ไปที่หน้าข้อมูลส่วนตัวของบัญชีที่คุณต้องการซ่อน
แตะไอคอนเพิ่มเติม
แตะ ซ่อน
- ไปที่ข้อมูลส่วนตัวของบัญชีที่ถูกซ่อนบนทวิตเตอร์
- บน >x<.com คลิกไอคอนเพิ่มเติม เพื่อเลิกซ่อน บนแอพทวิตเตอร์สำหรับ iOS หรือ Android แตะไอคอนเลิกซ่อน ที่อยู่ด้านบนของข้อมูลส่วนตัว
หากต้องการดูและจัดการรายชื่อของบัญชีที่ถูกซ่อน
คุณสามารถดูรายการบัญชีที่ถูกซ่อนแบบสมบูรณ์ได้โดยการไปที่ บัญชีที่ถูกซ่อน ของคุณบน >x<.com หรือไปที่การตั้งค่าแอพบนทวิตเตอร์สำหรับ iOS หรือ Android
ในแอพทวิตเตอร์สำหรับ iOS สามารถทำได้ดังนี้
- แตะไอคอนเมนูการนำทาง จากนั้นแตะ การตั้งค่าและความเป็นส่วนตัว
- แตะ ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย
- ภายใต้ ความปลอดภัย แตะ ที่ซ่อน
- แตะ บัญชีที่ถูกซ่อน
- คุณสามารถเลิกซ่อนบัญชีได้โดยการแตะไอคอน ซ่อน
- หากต้องการบล็อคหรือรายงานบัญชี ให้แตะรูปภาพข้อมูลส่วนตัว คุณจะถูกนำไปยังข้อมูลส่วนตัวของบัญชี จากที่นี่ แตะไอคอนเพิ่มเติม แล้วเลือก บล็อค หรือ รายงาน จากเมนู
ในแอพทวิตเตอร์สำหรับ Android สามารถทำได้ดังนี้
- แตะไอคอน เมนูการนำทาง จากนั้นแตะ การตั้งค่าและความเป็นส่วนตัว
- แตะ ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย
- ภายใต้ ความปลอดภัย แตะ บัญชีที่ถูกซ่อน
- คุณสามารถเลิกซ่อนบัญชีได้โดยการแตะไอคอน ซ่อน
- หากต้องการบล็อคหรือรายงานบัญชี ให้แตะรูปภาพข้อมูลส่วนตัว คุณจะถูกนำไปยังข้อมูลส่วนตัวของบัญชี จากที่นี่ แตะไอคอน เพิ่มเติม และเลือก บล็อค หรือ รายงาน จากเมนู
การทำผ่าน >x<.com สามารถทำได้ดังนี้
- คลิก เพิ่มเติม จากเมนูการนำทางด้านข้าง จากนั้นคลิก การตั้งค่าและความเป็นส่วนตัว
- คลิกแท็บ ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย จากนั้นคลิก ซ่อนและบล็อค
- คลิก บัญชีที่ถูกซ่อน
- คุณสามารถเลิกซ่อนบัญชีได้โดยคลิกปุ่มซ่อน
- หากต้องการบล็อคหรือรายงานบัญชี ให้คลิกรูปภาพข้อมูลส่วนตัว คุณจะถูกนำไปยังข้อมูลส่วนตัวของบัญชี จากที่นี่ แตะไอคอน เพิ่มเติม และเลือก บล็อค หรือ รายงาน จากเมนู
การเลิกติดตาม การบล็อค และการรายงานบัญชี
นอกจากการซ่อนบัญชีแล้ว คุณยังสามารถ เลิกติดตามบล็อครายงานบัญชีที่มีการละเมิด หรือรายงานบัญชีที่มีการละเมิดเป็นสแปมได้