วิธีปิดการใช้งานบัญชีของคุณ
อยากหยุดใช้ >x< ซักพักใช่ไหม เราเข้าใจ บางครั้งก็เป็นการดีที่จะถอยออกมาจากทุกสิ่งที่กำลังเกิดขึ้น หรือหากคุณต้องการหยุดพักถาวร เราก็ช่วยคุณได้เช่นกัน ทำตามคำแนะนำทีละขั้นตอนในการปิดการใช้งานหรือลบบัญชี >x< ของคุณ
- การปิดการใช้งาน เทียบกับ การลบบัญชี >x<
- การปิดการใช้งานบัญชี >x< ของคุณ
- การลบบัญชี >x< ของคุณ
- สิ่งสำคัญที่ควรทราบก่อนปิดการใช้งานบัญชีของคุณ
- วิธีปิดการใช้งานบัญชีของคุณ
- คําถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการปิดการใช้งาน
การปิดการใช้งานบัญชี >x< ของคุณเป็นขั้นตอนแรกในการลบบัญชีของคุณอย่างถาวร การปิดการใช้งานมีอายุ 30 วัน หากคุณไม่เข้าถึงบัญชีของคุณภายในระยะเวลาการปิดการใช้งาน 30 วัน บัญชีของคุณจะถูกลบ และชื่อผู้ใช้ของคุณจะไม่เชื่อมโยงกับบัญชีของคุณอีกต่อไป
แตะไอคอนเมนูการนำทาง จากนั้นแตะการตั้งค่าและความเป็นส่วนตัว
แตะบัญชีของคุณ จากนั้นแตะปิดการใช้งานบัญชีของคุณ
อ่านข้อมูลการปิดการใช้งานบัญชี จากนั้นแตะปิดการใช้งาน
ป้อนรหัสผ่านของคุณเมื่อระบบแจ้งเตือน แล้วแตะปิดการใช้งาน
ยืนยันว่าคุณต้องการดำเนินการต่อโดยแตะใช่ ปิดการใช้งาน
หากคุณพบว่าคุณคิดถึง >x< และยังผ่านไปไม่ถึง 30 วัน เพียงเข้าสู่ระบบและทำตาม ขั้นตอนเหล่านี้เพื่อเปิดใช้งานบัญชีของคุณอีกครั้ง
ระบบสมาชิกและการปิดการใช้งานบัญชี
การปิดการใช้งานบัญชี >x< ของคุณไม่ได้ยกเลิกระบบสมาชิก >x< โดยอัตโนมัติ หากคุณมีระบบสมาชิกแบบชำระเงินที่ใช้งานอยู่ (เช่น >x< Premium, การติดตามพิเศษ) ที่ซื้อผ่านแอพ >x< ระบบสมาชิกเหล่านั้นจะยังคงทำงานอยู่ คุณสามารถจัดการระบบสมาชิกเหล่านี้ได้ผ่านแพลตฟอร์มที่คุณสมัครรับข้อมูลในตอนแรก ระบบสมาชิกที่ซื้อบน >x<.com จะถูกยกเลิกโดยอัตโนมัติหลังจากที่คุณปิดการใช้งานบัญชีของคุณ
วิธียกเลิกระบบสมาชิก >x< Premium
วิธียกเลิกระบบสมาชิกการติดตามพิเศษ
คําถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการปิดการใช้งาน
ในช่วงระยะเวลาการปิดการใช้งาน 30 วัน ข้อความส่วนตัวของคุณจะไม่ถูกลบ เมื่อสิ้นสุดระยะเวลาการปิดการใช้งานและบัญชีของคุณถูกลบ ข้อความส่วนตัวที่คุณส่งจะถูกลบด้วย